SWAN Analytical Vietnam
236/43/2 Điện Biên Phủ,
Phường 17, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0901 866 299
Phone: 84.28.710.995.88
Fax: 84.28.710.995.87

Công ty

SWAN Analytical Instruments được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1991 tại Thụy Sĩ, từ một nhóm các chuyên gia kỹ sư (hóa học, vật lý, điện tử) giàu kinh nghiệm. Tập trung cho việc phát triển và sản xuất các thiết bị giám sát, phân tích chất lượng nước sạch với độ chính xác đáng tin cậy.

Cho đến hiện nay, SWAN vẫn là 1 trong những công ty tiên phong dẫn đầu về chất lượng thiết bị phân tích nước On-line với độ chính xác cao, dễ vận hành.

Parameters
Ammonium
Chlorine / Ozone / ClO2
Conductivity and Resistivity
Hydrazine / Carbohydrazide
Nitrate
Oxygen (dissolved)
pH
Phosphate
Redox (ORP)
Silica
Sodium
Total Organic Carbon
Turbidity

Ngày nay, tại trụ sở Swan ở Thụy Sĩ có hơn 117 người làm việc và mạng lưới văn phòng đại diện phủ rộng nhiều quốc gia trên toàn cầu.
*SWAN Headquarters in 8340 Hinwil, Switzerland"

Giải pháp công nghệ cao

Hệ thống phân tích nước On-line, đo liên tục, đo không tiếp xúc trực tiếp với nước, không sử dụng màn của SWAN được đánh giá cao về độ chính xác đáng tin cậy, độ bền, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và dễ vận hành.

Các thiết bị đo lường chất lượng nước của SWAN giúp cải thiện năng suất của các quy trình chất lượng nước, nhằm đảm bảo chất lượng nước sạch đầu ra đạt các tiêu chuẩn sử dụng.

Các thiết bị được sản xuất và lắp ráp 100% tại Hinwil, Thụy Sĩ, kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đạt chuẩn trước khi đưa đi đưa vào sử dụng.

SWAN Analytical Vietnam

Sau nhiều năm nỗ lực, SWAN đã có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư lành nghề. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp đáng tin cậy đảm bảo về chất lượng nước sạch đạt chuẩn cho các nhà máy nước cấp, nhiệt điện, F&B …cũng như ngành dược phẩm . Giúp nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất cũng như giảm thiểu chi phí vận hành, bảo trì 1 cách đáng kể.