Báo giá ngay

  NHẬN BÁO GIÁ
  Để Swan Analytical Việt Nam xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất và chính xác,
  xin vui lòng điền đầy đủ thông tin.

  Feedwater, Steam & Condensate

  Các thông số quan trọng nhất trong chu trình hơi nước, lò hơi như độ dẫn Cation, oxy hòa tan và pH. Các máy phân tích chuyên dụng cho natri, silica, phosphate và hydrazine với độ tin cậy cao được lắp ráp sẵn, chỉ cần vận hành sử dụng ngay.

  Conductivity & Resistivity

  Các máy theo dõi độ dẫn điện trực tuyến cho các chu trình hơi nước đáng tin cậy.

  Chi tiết >>

   

  Hydrazine / Carbohydrazide

  Chi tiết >>

   

  Hydrogen

  Chi tiết >>

   

  Oxygen (dissolved)

  Chi tiết >>

   

  pH – Redox (ORP)

  Chi tiết >>

   

  Phosphate

  Chi tiết >>

   

  Silica

  Chi tiết >>

   

  Sodium

  Lấy mẫu sau khi trao đổi cation là một trong những thông số quan trọng nhất trong giám sát sodium vì nó cảnh báo người vận hành về sự cạn kiệt lớp nhựa.

  Phép đo sodium đặc biệt có giá trị trong các nhà máy được làm mát bằng nước, đặc biệt nếu có nguy cơ rò rỉ bình ngưng cao. Do đó, trong khi các rò rỉ nhỏ còn có thể loại bỏ, việc phát hiện chúng dễ dàng bằng cách đo yếu tố sodium.

  Máy phân tích sodium có thể phát hiện tới 0,001 ppb hoặc 1 ppt sodium trong chu trình xử lý nước. Độ nhạy này cho phép người vận hành theo dõi các thay đổi trước khi có bất kỳ sự rò rỉ, tránh tinh trạng phải đóng cửa khẩn cấp và tốn kém.

  Nồi hơi:

  Các chất điều hòa rắn, chẳng hạn như sodium photphat và sodium hydroxit, được sử dụng để xử lý nước lò hơi có thể gây ra cặn trong tuabin và do đó cần được coi là tạp chất có khả năng ăn mòn.

  Hơi nước:

  Sodium cũng được đo trong các mẫu nước của nhà máy nhiệt điện vì nó là chất gây ô nhiễm ăn mòn phổ biến và có thể được phát hiện ở nồng độ rất thấp.

  Độ tinh khiết của hơi nước được đánh giá chính xác hơn bằng cách đo nồng độ sodium trong cả hơi nước và nước ngưng, do đó xác định “cân bằng sodium”. Hai nồng độ phải bằng nhau. Mức sodium trong bình ngưng cao hơn cho thấy bình ngưng bị rò rỉ. Mức sodium thấp hơn trong chất ngưng tụ cho thấy sự lắng đọng của sodium trong mạch hơi.

  Ngưng tụ:

  Đo sodium nên là lựa chọn ưu tiên để cảnh báo sớm để giảm thiểu các rủi ro liên quan.

  Chi tiết >>

   

  Turbidity

  Chi tiết >>