SWAN Analytical Vietnam
236/43/2 Điện Biên Phủ,
Phường 17, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0901 866 299
Phone: 84.28.710.995.88
Fax: 84.28.710.995.87

Quan trắc nước sạch tại nhà máy nước Bình Đức

Đội ngũ kỹ thuật Swan VN đã tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống quan trắc hãng Swan tại Nhà Máy nước Bình Đức thuộc công ty cổ phần Điện Nước An Giang – tỉnh An Giang (công suất 34.000 m3).

Nhận biết được nhu cầu thực tế của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Swan đã có những bước tư vấn rất sát vào thực tế nhu cầu sử dụng. Việc triển khai lắp đặt tại cơ sở của khách hàng cũng được lên phương án kỹ lưỡng, giúp cho việc thi công tại cơ sở không làm ảnh hưởng và ít gián đoạn đến công việc chung của nhà máy

Đôi nét về nhà máy nước Bình Đức – POWACO

– Nước sạch của Công ty CP Điện Nước An Giang được sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 .
– Sản phẩm nước sạch của Công ty luôn đảm bảo đầy đủ theo các tiêu chuẩn quy định.
– Công ty thường xuyên tự kiểm tra định kỳ, đột xuất chất lượng nước sạch, thường xuyên kết hợp trung tâm y tế dự phòng Tỉnh kiểm tra kiểm nghiệm chất lượng nước sạch.

Hình ảnh thiết bị sau khi thi công lắp đặt và sẵn sàng đi vào vận hành

Các thiết bị lắp tại nhà máy nước Bình Đức gồm:

Nguồn nước đầu vào

  • AMI pH-Redox
  • AMI Turbiwell

Nước nước đầu ra

  • AMI Turbitrack
  • AMI Trides

Với 4 dòng máy trên thì chỉ số đo, chất lượng , độ bền, thiết kế trang nhã trên panel được đảm bảo và gọn gàng dễ thao tác. Swan VN mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi nhà.

Hình ảnh kỹ thuật viên Swan Analytical Instruments lắp đặt thiết bị tại hiện trường

Với các thiết bị quan trắc chất lượng nước liên tục như AMI Turbiwell 7027 (độ đục) – pH Redox dành cho nguồn nước đầu vào, AMI Trides (clo dư kèm pH) – Turbitrack (độ đục) tự động hoàn toàn, sẽ giúp cho các nhà máy hoàn toàn làm chủ được công tác kiểm soát chất lượng nguồn nước, bảo trì bảo dưỡng hệ thống định kì, nhằm giảm thiểu rủi ro mang lại. Đồng thời, độ bền sản phẩm cao và kết quả chính xác giúp cho chi phí đầu tư hiệu quả.