Nước làm mát (Cooling water công nghiệp rất dễ hấp thụ oxy và chất bụi bẩn. Oxy cũng là nguyên nhân dẫn đến ăn mòn và làm nghẽn dòng chảy. Do đó, cảm biến (sensors) của thiết bị đo cần được phủ 1 lớp đặc biệt để tranh sự ăn mòn cũng như mang lại độ chính xác cao.
Chlorine, Ozone, Chlorine dioxide
Có 2 công nghệ tùy thuộc vào quy mô và môi trường:
Conductivity & Resistivity
Oxygen (dissolved)
Sử dụng thiết bị OXYTRACE cho ứng dụng nước cho nồi hơi công nghiệp.
OXYSAFE cho nước cấp sinh hoạt
pH – Redox (ORP)
Phosphate
Công nghệ đo màu, đo liên tục, đây là một trong yếu tố cần kiểm soát sự ăn mòn.
Turbidity