SWAN Analytical Việt Nam
236/43/2 Điện Biên Phủ, P 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0901 872 110

Swan Analytical Intruments có văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hãng Swan Analytical Instruments (SWAN) Thụy Sĩ đã tự hào khi nói về sự hợp tác bền vững với Swan Analytical Việt Nam (SWAN VIETNAM) trên các kênh truyền thông. SWAN VIETNAM là một trong những văn phòng đại diện chính thức trên toàn cầu của hãng SWAN.

Đây là dấu mốc quan trọng cho quá trình nhiều năm nỗ lực phát triển thương hiệu SWAN tại thị trường Việt Nam, một quốc gia đang có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh.

SWAN với mong muốn mang đến các giải pháp quan trắc nước sạch có công nghệ cao hàng đầu thế giới đến với thị trường VN. Giúp nâng cao chất lượng đo lường, phân tích và kiểm soát nước sạch đồng thời giảm tối đa chi phí thất thoát trong suốt quy trình vận hành sản xuất.

Hãng SWAN tin rằng thông qua sự hợp tác bền vững này sẽ giúp củng cố được sự phát triển thương hiệu và trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đo lường, phân tích nước có công nghệ cao tại Việt Nam. Giải pháp đo lường, phân tích nước cho các ngành cấp nước, nhiệt điện, dược phẩm và F&B bằng công nghệ online, không màng lọc.

Thông tin về Swan Analytical Instruments

Swan Analytical Instruments (SWAN) có trụ sở chính, nhà máy đặt tại Thụy Sĩ, là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu về công nghệ thiết bị lọc và đo lường chất lượng nước online.

Các thiết bị được sản xuất hoàn toàn 100% tại Thụy Sĩ được kiểm tra nghiêm ngặt với các chỉ tiêu chất lượng cao, thân thiện và dễ vận hành ứng dụng.

SWAN luôn đặt khách hàng là trọng tâm để luôn cải tiến công nghệ thiết bị theo cách tối ưu nhất, thực tiễn nhất và đáng tin cậy nhất.
Các thiết bị của Swan được đánh giá cao vì tính chuyên biệt cho hệ thống phân tích nước với hiệu suất cao, độ chính xác. Cũng như việc giảm tối thiểu chi phí bảo trì thiết bị, tuổi thọ thiết bị sử dụng cao.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, SWAN luôn đưa các giải pháp sáng tạo phù hợp với từng quy trình đo lường, phân tích nước đạt chuẩn. Hệ thống văn phòng đại diện của SWAN có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.