SWAN Analytical Việt Nam
236/43/2 Điện Biên Phủ, P 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0901 872 110

Vì sao thiết bị đo độ đục AMI Turbiwell trực tuyến được đánh giá cao và tin dùng tại nhiều quốc gia

Máy đo độ Đục được ưa chuộng nhiều tại nước Anh, đã và đang giải quyết các quan ngại về chất lượng Nước Sạch đầu ra.

Turbiwell là máy đo độ Đục với chùm tia sáng đơn, hoàn toàn khác biệt (đặc biệt) so với những dòng thiết bị tương tự của hãng khác.
Vì nó là 1 hệ thống đo “không chạm” (không tiếp xúc trực tiếp với mẫu đo), do đó việc đo độ Đục trong nước giúp tránh được nhiều sai sót của hầu hết các thiết bị đo độ Đục truyền thống khác.

“AMI Turbiwell” của SWAN thì hoàn toàn dễ dàng cho công tác lắp đặt, nó bao gồm 1 hệ thống hoàn chỉnh, được gắn các bộ phận kèm theo trên 1 bảng nhựa (thép không gỉ). Và chắc chắn rằng: “AMI Turbiwell” được Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được Hiệu chuẩn chính xác và sẵn sàng cho công tác vận hành. Do đó, nó tối thiểu hoá đáng kể thời gian gián đoạn quy trình Xử lý Nước trong suốt khoảng thời gian lắp đặt.

Việc kết hợp các bộ phận với độ bền cao, như là đèn LED (với tuổi thọ hơn 10’000 giờ hoạt động) và 1 Diode quang giám sát (còn gọi là Detector) hiệu suất của đèn LED. Vì vậy, việc thay thế Bộ cảm biến đo quang là KHÔNG CẦN THIẾT và việc Hiệu chuẩn lại buồng đo cũng KHÔNG thực sự cần thiết!
“AMI Turbiwell” không có bộ phận chuyển động, nên nó thực sự rất bền bỉ!

Xem chi tiết thiết bị đo độ đục AMI Turbiwell.

 

Hình ảnh lắp đặt thiết bị Turbiwell tại nhà máy nước cấp Vương Quốc Anh