SWAN Analytical Việt Nam
236/43/2 Điện Biên Phủ, P 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0901 872 110

GIỚI THIỆU VỀ SWAN

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC CHẤT LƯỢNG THỤY SĨ

SWAN Analytische Instrumente AG ở có nhà máy và trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Với hơn 30 năm trong lĩnh vực phát triển các thiết bị giám sát trực tuyến liên tục cho các quy trình xử lý nước sạch, nước siêu sạch cho nhiều ứng dụng công nghiệp. 

SWAN là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về công nghệ phân tích nước trực tuyến và được biết đến nhiều nhất với các hệ thống giám sát chất lượng nước và hơi nước trong các nhà máy điện cũng như kiểm soát quy trình cho các nhà máy xử lý nước uống.

*SWAN Headquarters in 8340 Hinwil, Switzerland"

SWAN ANALYTICAL VIỆT NAM

SWAN Analytical Instruments AG có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và có mạng lưới phân phối tại nhiều quốc gia trên  toàn cầu và tại Việt Nam, SWAN Analytical Việt Nam.

Qua 5 năm phát triển tại Việt Nam, SWAN Analytical Việt Nam đã mang thiết bị phân tích nước chất lượng cao đến cho các nhà máy nhiệt điện, nhà máy nước cấp trên toàn Việt Nam và nhà máy sản xuất dược phẩm.

du an swan analytical viet nam

 

CHẤT LƯỢNG THỤY SĨ

SWAN luôn ưu tiên hàng đầu về độc chính xác, độ tin cậy cao của các thiết bị phân tích, bằng cách luôn cải thiện chất lượng của các thiết bị một cách đều đặn. Từ cảm biến cho đến lắp đặt thiết bị đều được sản xuất tại nhà máy của SWAN ở Thụy Sĩ. 

Mỗi bước, từ bộ phận sản xuất đến khâu lắp ráp cuối cùng đều phải trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Hầu hết tất cả các thiết bị đều được thử nghiệm trong điều kiện thực tế trước khi xuất xưởng.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ

SWAN là công ty tiên phong trong các hệ thống đo lường dựa trên thiết kế bảng điều khiển dành cho các thiết bị đo trực tiếp theo quy trình. Bộ hiển thị có thiết kế đồng bộ theo mẫu của SWAN được tự nghiên cứu và phát triển, nhằm tuân thủ các hướng dẫn và tiêu chuẩn mới nhất, bao gồm các thông số kỹ thuật về việc kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất một cách đa dạng:

SẢN XUẤT TẠI THỤY SĨ VÀ PHÁP

Mỗi sản phẩm của Swan Analytical Instruments được phát triển và sản xuất tại Trụ sở chính ở Hinwil, Thụy Sĩ. Và các sản phẩm Seres OL của chúng tôi được phát triển và sản xuất tại Saint-Victoret, Pháp.